Frederique Constant Slimline FC-775G4S4 Watch 42mm

204.640.000 

Contact to seller

Mã sản phẩm FC-775G4S4

Quý khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn viên để nhận hỗ trợ tốt nhất.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

FC-775G4S4
Movement:
Fc-775 Manufacture Automatic Caliber, Perpetual Calendar. Perlage & Circular Côtes De Genève Decoration On Movement. 26 Jewels, 38-Hour Power Reserve, 28’800 Alt/H.
 
Case:
Rose Gold Plated Polished Stainless Steel 3-Parts Case. 42mm Diameter. Convex Sapphire Crystal. See-Through Case Back. Water-Resistant Up To 3 Atm.
 
Dial:
Grey Color Dial, With Sunray Decoration And Applied Rose Gold Plated Indexes. Hand Polished Rose Gold-Plated Hours & Minutes Hands With White Counters Hands.  Day At 3 O’clock, Month And Leap Year At 12 O’clock, Date At 9 O’clock. A Moon Phase At 6 O’clock Completes The Set.
 
Strap:
Navy Blue Mississippiensis Alligator Leather Strap.
 
Mở rộng

Thông tin bổ sung

  • Đường kính: 42mm
  • Loại dây: Dây da
  • Loại máy: Automatic
  • Màu vỏ: Vàng hồng
  • Màu dây: Xanh
  • Độ chịu nước: 3 Metres

Giao hàng & thanh toán

Các điều khoản và điều kiện mua hàng được liệt kê chi tiết dưới đây phải được đọc một cách đầy đủ. Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản theo thời gian do đó bạn nên kiểm tra hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi trước khi...Xem thêm

Chính sách bảo hành

Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với giao dịch mua hàng của mình khi đến hoặc nếu có sự khác biệt trong đơn đặt hàng của bạn và đối với sản phẩm xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất, vui lòng giữ lại tất cả tài liệu và bao...Xem thêm