Giới Thiệu Đồng Hồ Zenith The Black Ceramic Defy Skyline & Defy Skyline Skeleton

Zenith ra mắt bộ sưu tập Defy Skyline vào năm 2022 với mục tiêu nâng cao danh tiếng của công ty trên thị trường đồng hồ thể thao xa xỉ bằng cách mang đến một sản phẩm mới cho dòng Defy ban đầu. Bộ sưu tập Skyline hiện có 14 tài liệu tham khảo, bao gồm một số đồng hồ 36mm. Các mẫu 41mm, được vận hành bởi bộ chuyển động sản xuất tự động tần số cao El Primero 3620 với chỉ số 1/10 của giây, bao gồm cả các phiên bản khung xương, tất cả đều có vỏ thép bezel với gờ thép mài. Ngày nay, thương hiệu mở rộng ưu đãi bằng cách thêm hai tham chiếu 41mm được làm bằng chất liệu gốm đen.

đồng hồ zenith
đồng hồ zenith

Đúng như tên gọi, các mẫu Zenith Defy Skyline Black Ceramic mới có vỏ gốm đen với sự kết hợp giữa các bề mặt được đánh bóng và chải sa tanh. Nó bao gồm một vòng đeo tay tích hợp làm bằng cùng một chất liệu. Gốm là một vật liệu chắc chắn có khả năng chống trầy xước và mài mòn rất tốt, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho đồng hồ được sử dụng trong những trường hợp đòi hỏi khắt khe. Điều đó không có nghĩa là nó phải thiếu sự sang trọng và tinh tế nhất định. Các ngôi sao bốn cánh được sắp xếp theo dạng hình học có trật tự và được hoàn thiện bằng họa tiết tia mặt trời trên mặt số mạ điện màu đen.

đồng hồ zenith

Các kim và chỉ số có hình dạng quen thuộc, được mài nhẵn, mạ rhodium và phủ SuperLuminova để phát sáng vào ban đêm. Chỉ báo thời gian có thể nhìn thấy vào ban ngày nhờ nền tương phản. Defy Skyline Ceramic mới, đúng như dự đoán, được vận hành bởi bộ chuyển động tự động El Primero 3620, hoạt động ở tốc độ 36.000vph, với chỉ báo 1/10 giây (ở vị trí 9 giờ) được kích hoạt trực tiếp bởi bộ thoát, với bánh xe thoát hiểm silicon và đòn bẩy. Bộ chuyển động này có khả năng dự trữ năng lượng trong khoảng 60 giờ và được lên dây cót bằng cơ chế hai chiều bao gồm một trọng lượng dao động hình ngôi sao, được hoàn thiện bằng sa tanh.

đồng hồ zenith

Mặt số mở với cấu trúc ngôi sao bốn cánh ở trung tâm được sơn đen, thể hiện bộ chuyển động khung xương với các cầu nối màu đen và một tấm chính, giúp phân biệt Defy Skyline Skeleton Black Ceramic với phiên bản “thông thường”. Đồng hồ hiện có chỉ báo 1/10 giây ở vị trí 6 giờ, mang lại cho nó vẻ ngoài kỹ thuật hơn đáng kể so với tham chiếu không khung. Hai mô hình mới là tương đương tổng thể. SuperLuminova được phủ trên các kim và chỉ số, được mài nhẵn và mạ rhodium. Chuyển động là tần số cao 3620 (với tên SK cho Skeleton) và khả năng chống nước là 100m.

đồng hồ zenith

Những chiếc đồng hồ black ceramic mới này được trang bị hệ thống dây đeo có thể hoán đổi cho nhau, điều này rất hữu ích vì cả hai đều đi kèm với dây đeo cao su màu đen có hoa văn “bầu trời đầy sao” và khóa không gỉ PVD màu đen có khóa gập.

đồng hồ zenith

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – ZENITH DEFY SKYLINE & DEFY SKYLINE SKELETON BLACK CERAMIC

Vỏ: Đường kính 41mm x cao 11,6mm – vỏ gốm đen có nhiều mặt, được đánh bóng và chải sa tanh – vành bezel 12 cạnh được đánh bóng dọc – núm vặn – tinh thể sapphire ở cả hai mặt – khả năng chống nước 100m.

Mặt số: mặt số có tông màu đen có hoa văn tia nắng mặt trời hoặc gia công hở – mạ rhodium, được mài giác và phủ bằng các kim và chỉ số giờ SuperLuminova SLN C1 – rãnh phút tương phản – hiển thị 1/10 giây phụ ở vị trí 9 giờ hoặc 6 giờ (Skeleton) – cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ đối với phiên bản còn lại.

Bộ máy: El Primero 3620 (SK dành cho mẫu Skeleton), sản xuất trong nhà – lên dây cót tự động – 36.000vph – giờ và phút trung tâm, chỉ báo 1/10 giây – xấp xỉ. Dự trữ năng lượng trong 60 giờ – quả cân dao động hình ngôi sao với lớp hoàn thiện bằng sa tanh – tấm chính và cầu nối gia công hở dành cho mẫu Skeleton.

Vòng đeo tay: vòng đeo tay bằng gốm đen và khóa gấp – một dây đeo cao su màu đen bổ sung với khóa không gỉ PVD màu đen có khóa gấp.

Số tham chiếu: 49.9300.3620/21.I001 (Defy Skyline)

49.9300.3620/78.I001 (Defy Skyline Skeleton)