Green Watch Collection 2023 – Một Cách Mở Lời Của Giới Sành Đồng Hồ

Kể từ khi màu xanh lá trở thành xu hướng chung trong ngành sản xuất đồng hồ trên toàn thế giới, đỉnh điểm là khi nó chiếm trọn spotlight trong Watches & Wonder 2021, các thương hiệu lớn như Patek Philippe, Vacheron Constantin, Rolex, Omega, v.v đã liên tục cho ra mắt các thiết kế của riêng họ với chủ đề “In Green” hấp dẫn này, và mãi cho đến mùa Xuân 2023, đây vẫn là một trong những điểm đến khó bỏ qua của giới sành đồng hồ.

đồng hồ màu xanh lá

Đồng hồ màu xanh lá gợi đến một cảm giác “dày dặn” của thiên nhiên, truyền tải nguồn năng lượng tích cực phù hợp với lối sống của người hiện đại trong những năm trở lại đây. 

bộ sưu tập đồng hồ màu xanh lá cao cấp

Rolex đã giới thiệu “mô-típ cây cọ, lấy cảm hứng từ những khu rừng nhiệt đới”, chiếc đồng hồ Altiplano Ultimate Concept của Piaget “Tribute to La Côte-aux-Fées” được tạo ra theo hình ảnh “những ngọn đồi và thung lũng xanh mướt” bao quanh thị trấn nơi thương hiệu khởi đầu, và sự bổ sung mới cho dòng Reverso là “gợi nhớ đến màu xanh thẫm của rừng thông bao quanh ngôi nhà của Jaeger-LeCoultre ở Vallée de Joux.”

đồng hồ màu xanh lá

Bên cạnh đó, sự kết hợp của màu xanh lá với các vật liệu đắt giá như vàng khối hay kim cương cũng mang lại một vẻ đẹp sang trọng đặc thù, chính vì thế nó đã được các Maison nổi tiếng như Bvlgari, Chopard hay Piaget sử dụng nhiều trong chế tác mặt số, đặc biệt là sự xuất hiện ngày càng phổ biến của đá lông công Malachit.

đồng hồ màu xanh lá

Các nhà Mốt đình đám cũng đã không gần ngại khi thử sức với màu xanh lá trong các thiết kế đồng hồ thời trang cao cấp của họ, tạo ra những phiên bản thời thượng độc đáo, tôn vinh phong cách trẻ trung và cởi mở phù hợp với tinh thần Ready-to-Wear của ngành thời trang trong những năm gần đây, trong đó nổi bật như Versace, Gucci, Salvatore Ferragamo hay Michael Kors. Qua đó cũng phần nào chứng minh cho sức hút chưa hề có dấu hiệu của đồng hồ màu xanh lá. Cùng Luxury Shopping khám phá BST Green Watch đề cử trong năm 2023.