Versace Công Bố Campaign Đồng Hồ Spring-Summer 2023

Mới đây, Versace Spring-Summer 2023 Watch Campaign đã được khởi động với sự ra mắt của bộ sưu tập mới và các bản cập nhật đầy ấn tượng cho những dòng đồng hồ đeo tay đình đám của nhà Mốt Italy – khẳng định sự sáng tạo không ngừng và phong cách bất hủ của các ADN Versace mang tính biểu tượng. Trong đó ấn tượng nhất phải kể đến sự trở lại của dòng đồng hồ ceramic DV One với bộ máy automatic Thụy Sĩ đầy hứa hẹn.  

Tính hiện đại đáp ứng thiết kế sáng tạo trong chiến dịch đồng hồ Versace Xuân-Hè 2023, kết hợp các thiết kế Versace cổ điển và đa dạng phong cách mới cho bộ sưu tập theo mùa.

Versace Dominus SS23

Versace Dominus SS23 mang màu sắc tương phản cùng với vỏ hình tonneau. Dây đeo silicon có họa tiết dập nổi mới, với logo được đặt chồng lên trên chữ Greca. Bắt kịp xu hướng đồng hồ mới nhất, Versace Dominus là chiếc đồng hồ bấm giờ mới có các đường nét và chi tiết sáng tạo. Vỏ hình tonneau (42×49,5 mm) có ba bộ đếm thời gian và tính năng ngày ở vị trí 6h.

đồng hồ versace dominus ss23 chính hãng

Các chỉ số và điểm nhấn dạ quang tạo điểm nhấn màu sắc trên mặt số (bạc, vàng, đen hoặc xanh dương), bên cạnh những dấu ấn luôn hiện hữu của thương hiệu: đầu Medusa 3D và logo Versace ở vị trí 12h. Trên phiên bản dây đeo silicon, đồng hồ bấm giờ Versace Dominus đề xuất họa tiết Greca dập nổi với logo Versace được đặt chồng lên nhau và có màu tương phản – xanh lam hoặc trắng trên dây đeo màu đen với chữ Greca màu xám hoặc cam trên dây đeo màu xanh lam với chữ Greca màu đen.

VERSACE CÔNG BỐ CAMPAIGN ĐỒNG HỒ SPRING-SUMMER 2023

Ngoài ra, đồng hồ bấm giờ Versace Dominus có sẵn với vòng đeo tay bằng thép không gỉ, vàng, nhị sắc hoặc toàn màu đen và có trang trí Greca trên các liên kết.

SS23 Icon Active Indiglo

Điểm mới lạ trong bộ sưu tập bán chạy nhất này với vỏ bằng polycarbonate và đặc biệt biệt là sự chuyển động Indiglo với đèn nền quay số. BST của Icon Active Indiglo mới đã làm phong phú thêm bộ sưu tập đồng hồ bán chạy nhát của Versace, ban đầu được ra mắt vào mùa Thu-Đông 2021- với chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên có vỏ bằng polycarbonate trong suốt được đặt trong một chiếc lồng có bốn con vít có thể nhìn thấy được.

Versace spring summer 2023

Điểm mới lạ chính của chiếc đồng hồ mới là bộ máy: bộ máy chrono 5021.D đã được thay thế bằng bộ máy Indiglo 3 kim có đèn nền mặt số khi cần thiết. Chức năng này có thể được bật và tắt thủ công để tiết kiệm pin.

VERSACE CÔNG BỐ CAMPAIGN ĐỒNG HỒ SPRING-SUMMER 2023

Phong cách thể thao đương đại của đồng hồ Icon Active có thiết kế sáng tạo, được xác định bởi sự tương phản màu sắc rực rỡ và các yếu tố trong suốt phản ánh bảng màu mùa xuân của các bộ sưu tập phụ kiện và quần áo may sẵn của Versace. Đồng hồ Icon Active Indiglo được thiết kế cho cả nam và nữ, giống như các mẫu trước đó trong bộ sưu tập và có nhiều màu sắc khác nhau bao gồm đen, cam, xanh lam và vàng chanh.

Đặc điểm nổi bật của mẫu này là chữ “Icon Active Light” trên mặt số ở vị trí 6 giờ, trong khi đầu Medusa 3D và logo Versace xuất hiện ở vị trí 12 giờ.

SS23 Medusa Alchemy

Medusa Alchemy là dòng đồng hồ được thiết kế dành cho nữ và được Versace đề xuất cho mùa Xuân-Hè 2023, mang đến một điểm nhấn mới cho bộ sưu tập La Medusa. Medusa Alchemy có thiết kế bằng nhựa trong suốt làm tăng thêm vẻ quyến rũ bí ẩn của đầu Medusa 3D nổi trên mặt số.

đồng hồ versace medusa alchemy

Mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập đều có sự tương tác giữa các màu sắc, lớp hoàn thiện trong suốt và được thể hiện chi tiết bằng chữ ký của thương hiệu, chẳng hạn như đầu Medusa nổi 3D và họa tiết Greca trong lớp hoàn thiện bằng nhựa.

VERSACE CÔNG BỐ CAMPAIGN ĐỒNG HỒ SPRING-SUMMER 2023

Bảng màu trải dài từ bạc, vàng và nhị sắc, cho đến những màu nổi bật trong bộ sưu tập quần áo may sẵn Xuân Hè 2023 như đen, xanh lam, hoa vân anh hoặc xanh ngọc cùng dây đeo bằng da sáng chế và móc kim loại.

SS23 Greca Time Lady

Versace làm phong phú thêm bộ sưu tập thời gian Greca khi cho ra mắt BST này vào mùa Thu-Đông 2022, với đồng hồ nữ điều chỉnh các đường nét và chi tiết phức tạp cho kích thước nhỏ hơn, tương ứng với vỏ 35 mm.

VERSACE CÔNG BỐ CAMPAIGN ĐỒNG HỒ SPRING-SUMMER 2023

Mặt số của mẫu Greca Time Lady chứng kiến ​​sự xuất hiện trở lại của họa tiết logo Greca và Versace xen kẽ đã góp phần tạo nên thành công cho bộ sưu tập. Các biểu tượng thương hiệu được tích hợp trong thiết kế của bộ sưu tập và có lớp hoàn thiện ở vòng trên cùng, bị gián đoạn từ 1h đến 3h bởi logo Versace khắc và đầu Medusa đặc trưng trên mặt số ở vị trí 12h.

VERSACE CÔNG BỐ CAMPAIGN ĐỒNG HỒ SPRING-SUMMER 2023

Thiết kế họa tiết Greca chạy dọc theo vòng đeo tay bằng thép không gỉ, vàng hoặc nhị sắc năm mắt xích, được cung cấp như một giải pháp thay thế cho dây đeo bằng da màu đen hoặc xanh mới. Một tính năng được chia sẻ với các mẫu dành cho nam là sự đa dạng của màu sắc mặt số bằng bạc, vàng, đen hoặc xanh đậm.

SS23 Greca Dome Chrono

Đồng hồ bấm giờ mới với mặt kính hình vòm và thang đo phút ở vòng trên cùng. Logo Greca và Versace xen kẽ trong hoa văn mang tính biểu tượng trên mặt số màu đen, xanh dương hoặc xanh lục.

VERSACE CÔNG BỐ CAMPAIGN ĐỒNG HỒ SPRING-SUMMER 2023

Đồng hồ Greca Dome Chrono có vỏ 43 mm được tăng cường với bộ đếm thời gian và thang đo phút trên vòng trên cùng. Chúng được làm chi tiết với các họa tiết đặc trưng bao gồm đầu Medusa 3D và logo Versace.

VERSACE CÔNG BỐ CAMPAIGN ĐỒNG HỒ SPRING-SUMMER 2023

Các tính năng mới trên đồng hồ bao gồm hiệu ứng đường khâu Greca trên dây đeo có màu sắc đồng điệu hoặc tương phản. Thay vào đó, Greca xuất hiện như một yếu tố trang trí trên vòng đeo tay bằng thép với lớp hoàn thiện bằng bạc, vàng, nhị sắc hoặc IP Gun.

VERSACE CÔNG BỐ CAMPAIGN ĐỒNG HỒ SPRING-SUMMER 2023

SS23 DV One Automatic

Một chiếc đồng hồ cơ tự động bằng gốm mới Versace mở rộng dòng đồng hồ DV One dành cho nữ với phiên bản tự động mới. Bộ sưu tập làm mới dây chuyền của vỏ gốm 40 mm, với các màu đen, trắng và hồng phù hợp với dây đeo bằng gốm và mặt số tráng men.

đồng hồ versace dv one automatic

Một tính năng khác biệt của DV One Automatic mới là chữ cái ở vị trí 6h, trong khi ngày xuất hiện ở vị trí 3h. Tiếp nối truyền thống đặc trưng trong các bộ sưu tập trước, logo Versace và đầu Medusa xuất hiện ở vị trí 12h. Đầu Medusa đồng điệu cũng tô điểm cho chiếc đồng hồ. Dòng đồng hồ DV One Automatic xuất hiện trong bao bì tối giản phản ánh thiết kế của đồng hồ.