Giới Thiệu Sản Phẩm Mới Reverso Tribute Douface Tourbillon

Nhân đôi số lần quay, nhân đôi niềm vui. Và nếu hai mặt đó không khiến đầu óc bạn quay cuồng, hãy coi chừng Tourbillon đó. 

Những gì chúng ta biết

Ba mươi năm trước, nhà thiết kế Jaeger-LeCoultre đã giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay tourbillon của họ – và hôm nay họ đang tôn vinh thành tựu đó với chiếc Reverso Tribute Duoface Tourbillon mới được trang trí thủ công bằng vàng hồng 18k.

đồng hồ JLC

 

Sử dụng bộ máy Calibre 847 của thương hiệu được giới thiệu vào năm 2018, chiếc đồng hồ này có hai mặt số khác nhau về mặt thẩm mỹ – một mặt số gọn gàng và thanh lịch hơn với chức năng hiển thị thời gian và tourbillon trên mặt số sunburst màu bạc, và mặt sau là mặt số màu đen thu nhỏ hiển thị múi giờ thứ hai, lịch, ngày & đêm. Bộ chuyển động, với khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ, siêu mỏng và được lên dây bằng tay, với 254 thành phần và chỉ dày 3,9 mm. Kết quả là vỏ máy có kích thước 45,5 mm tính từ vấu đến vấu và rộng 27,4 mm, nhưng chỉ dày 9,15 mm.

đồng hồ JLC

Chiếc đồng hồ phức tạp được nâng tầm bởi các chi tiết hoàn thiện thủ công. Dưới mặt số màu bạc, một đĩa nhỏ được đặt để phản chiếu ánh sáng trở lại qua tourbillon để có góc nhìn ấn tượng hơn. Ở mặt sau, mặt số màu đen có đặc điểm lộ cơ một phần, bao gồm cả việc điều chỉnh các cầu nối bằng tay, được thược hiện bởi xưởng Métiers Rare của Nhà sản xuất JLC. Tất cả công việc thủ công này sẽ được bán với giá khoảng 139.000 đô la.

đồng hồ JLC

Những gì chúng ta nghĩ

Hodinkee, đã xuất bản bản xem trước đấu giá dưới dạng trò chuyện Slack – và là một trong những phần thú vị nhất. Khi Ben nhớ lại khoảng thời gian hoang dã trong quá khứ (khi tôi còn học trung học), khi những món đồ như Jaeger-LeCoultre Reverso Gyrotourbillon 2 là những món đồ hot nhất trên thị trường.  “Thành thật mà nói, biến chứng là tất cả trong năm 2008,” Ben nói. “Cổ điển, thép, v.v. dành cho DORKS, giống như tôi. Dù thế nào đi nữa, nó tồn tại bởi vì người tiêu dùng đồng hồ đắt tiền muốn những gì người Thụy Sĩ đang bán vào thời điểm đó.”

đồng hồ JLC

Kể từ đó, tôi đã nhìn đồng hồ Jaeger-LeCoultre qua lăng kính đó – và không thể không đánh giá cao rằng với tất cả các xu hướng, JLC đã không từ bỏ những sự phức tạp hoang dã. Trên thực tế, khi duyệt qua danh mục của họ, tôi có ấn tượng rằng họ đang nỗ lực hết mình khi thử nghiệm các bộ máy và định dạng cho các bộ máy đó. Công ty đã đi từ chỗ chưa bao giờ sản xuất đồng hồ đeo tay tourbillon cách đây 30 năm để sản xuất một số “spherotourbillon” hoang dã và siêu mỏng như chiếc đồng hồ này.

Đây là một phiên bản khác trong năm nay nhắc nhở tôi rằng không phải mọi phiên bản mới đều sẽ là một thành tựu kỹ thuật điên rồ trong phong trào (ở đây, phong trào đã được khoảng 5 năm) nhưng trong các bức ảnh, chiếc đồng hồ trông vẫn có vẻ hoàn thiện tuyệt vời và lựa chọn thẩm mỹ phù hợp cho một chiếc đồng hồ ở cấp độ này. Mặc dù tôi thích Reversos “Tribute” của mình đơn giản hơn một chút như “Tribute to 1931” (và ở mức giá đơn giản hơn một chút) nhưng tôi không thể nói rằng đây không phải là JLC thuần túy ở mức tốt nhất.

đồng hồ JLC

 

Những thứ cơ bản:

Thương hiệu: Jaeger-LeCoultre

Mẫu: Reverso Tribute Duoface Tourbillon

Số tham chiếu: Q392242J

Đường kính: 45,5mm x 27,4mm

Độ dày: 9,15mm

Chất liệu vỏ: Vàng hồng 18k

Màu quay số: Bạc chải tia nắng và đen chải tia nắng

Chỉ số: Chỉ số giờ nhiều mặt

Ánh sáng: Không có

Chống nước: 30m

Dây đeo/Vòng tay: Cá sấu đen

Bộ máy

Bộ máy: Jaeger-LeCoultre Calibe 847

Chức năng: Giờ, phút, múi giờ thứ hai, ngày & đêm, tourbillon

Dự trữ năng lượng: 38 giờ

Quanh co: Quay tay

Tần số: 21600 bph

Ngọc: 31