Gucci Ra Mắt Đồng Hồ Mới Tại Watches & Wonders 2023

Maison Italian đã giới thiệu những sáng tạo mới đầy sức sống tại Watches & Wonders năm nay ở Geneva, bao gồm đồng hồ được sản xuất theo đơn đặt G-Timeless Moonlight và G-Timeless Planetarium được trang trí bằng đá quý.

Bộ phận chế tạo đồng hồ cao cấp của đồng hồ Gucci đã đặt tiêu chuẩn cao với những lần ra mắt mới của họ tại Watches & Wonders vào năm 2023. Xuyên suốt năm bộ sưu tập đặc trưng, ​​những chiếc đồng hồ mới có tính năng Tourbillons, chuyển động tuần trăng và lịch vạn niên mới, làm nổi bật thiết kế độc đáo và các chức năng phức tạp của các mẫu đồng hồ Gucci mang lại.

Gucci ra mắt đồng hồ mới tại Watches & Wonders 2023

G-Timeless Planetarium

Được đặt tên theo Tinh vân Orion NGC 1976, một trong những ngôi sao sáng nhất của thiên hà, hai chiếc đồng hồ G-Timeless Planetarium theo chủ đề mặt trăng đã được ra mắt. Một chiếc được khảm với 12 viên đá opal Ethiopia và chiếc thứ hai là sự kết hợp của topaz, peridot, thạch anh tím và opal Ethiopia. Một thiết kế khác có hồng ngọc, đá tourmaline hồng và ngọc mắt mèo lửa. Trong khi thiết kế cuối cùng có chủ đề ngôi sao, đính kim cương.

Gucci ra mắt đồng hồ mới tại Watches & Wonders 2023

G-Timeless Dancing Bees

Một tourbillon khác có họa tiết con ong Gucci. Hai mặt số bắt mắt tôn vinh kỹ năng chế tác đá quý của Gucci. Mặt phía dưới có hình ảnh mười hai con ong đang nhảy múa trên mặt số màu ngọc lam trong khi mặt phía trên có hình những con ong được đặt trên đá opal.

Gucci ra mắt đồng hồ mới tại Watches & Wonders 2023

G-Timeless Moonlight

Đối với những người đam mê đồng hồ đang tìm kiếm một nét riêng biệt, Gucci đã giới thiệu chiếc đồng hồ G-Timeless Moonlight mới được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng. Trong đó địa điểm, thời gian và ngày sinh cụ thể của khách hàng được mô tả độc đáo trên mặt số. Vòng ngoài của mặt đồng hồ sở hữu thiết kế với sáu viên đá quý phản ánh bản đồ vũ trụ, được ghép nối với sáu viên kim cương được đặt xen kẽ trên quay vòng của mặt đồng hồ.

Cá nhân hóa hơn nữa thông qua một vòng bên trong của mặt đồng hồ có thể được khắc tối đa năm chữ cái hoặc ký tự cá nhân, trọng lượng dao động hiển thị chòm sao cá nhân của khách hàng và dây đeo cá sấu có thể tùy chỉnh.

Gucci ra mắt đồng hồ mới tại Watches & Wonders 2023

GUCCI 25H

Bộ sưu tập 25H siêu mỏng cũngcó mặt trong bộ sưu tập mới của Gucci. Đầu tiên, một chiếc Skeleton Tourbillon lộ cơ được đính kim cương baguette, bao gồm 60 viên kim cương trên cầu nổi của mặt số và 44 viên kim cương trên khung bezel.

Sau đó, có một Skeleton Tourbillon mới với coloured bridges và dây đeo cao su phù hợp. Các thành phần của đồng hồ là một bản giao hưởng màu sắc – một đĩa phẳng màu cam, lồng tourbillon bay màu hồng, cầu cót màu tím và cầu kim phút màu xanh lá cây phối hợp trang nhã với thân dây cót màu xanh điện cũng có thể được tùy chỉnh với tám chữ số trên mỗi bốn mặt của nó.

Gucci ra mắt đồng hồ mới tại Watches & Wonders 2023

Cuối cùng, sự phức tạp của chức năng lịch vạn niên mới đã được giới thiệu, được cung cấp bởi bộ máy GG727.25.PC nó bao gồm chức năng hiển thị thời gian cùng với ngày, tháng, năm và tuần trăng (và chính xác đến mức không cần điều chỉnh theo năm 2100)