Hublot Ra Mắt Đồng Hồ Big Bang Tích Hợp Tourbillon Full Carbon

Hublot gần đây đã giới thiệu phiên bản đồng hồ Big Bang mới nhất của mình. Thương hiệu luôn tập trung vào việc thử nghiệm các vật liệu, lớp hoàn thiện và tính thẩm mỹ, phiên bản mới này, được đặt tên là Big Bang Integrated Tourbillon Full Carbon, có sự kết hợp giữa sợi carbon và Texalium, được sử dụng trong vỏ và vòng đeo tay tích hợp, tạo nên chiếc đồng hồ cho thương hiệu siêu bền và nhẹ, với tổng trọng lượng chỉ 68 gram.

đồng hồ hublot

Có kích thước 43 mm x 14,15 mm, thân vỏ được làm bằng sợi carbon và phủ Texalium, kết hợp lõi sợi thủy tinh với một lớp nhôm mỏng trên cùng. Sợi thủy tinh được tích hợp trong một loại nhựa đặc biệt để mang lại khả năng chống va đập, trong khi nhôm nguyên chất 99,99% và chống trầy xước. Lớp phủ này cũng tạo ra bề mặt phản chiếu cao.

đồng hồ hublot

Với trọng lượng chỉ 26 gram, vòng đeo tay là một trong những lựa chọn nhẹ nhất hiện có. Vòng tay đặc biệt thoải mái do được tích hợp liền mạch với vỏ và các liên kết chuyên dụng được tạo riêng cho mẫu này. Các liên kết được chế tạo tỉ mỉ, với từng liên kết được gia công và hoàn thiện riêng lẻ để đạt được chất lượng bề mặt hoàn hảo.

dồng hồ hublot

Chỉ giới hạn ở 50 chiếc được đánh số riêng lẻ, mẫu này kết hợp tinh thần tiên tiến của Hublot với Haute Horlogerie truyền thống bằng cách tích hợp một tourbillon treo tinh vi và một rô-to siêu nhỏ có khung xương có thể nhìn thấy lần lượt ở vị trí 6 giờ và 12 giờ.

đông hồ hublot

Ngoài ra, Hublot đã phát triển mặt sau bằng titan gia công hở độc quyền cho chiếc đồng hồ này bằng cách sử dụng Bộ máy sản xuất HUB6035 để củng cố mối liên kết giữa kỹ thuật và tính thẩm mỹ đồng thời gợi lên bản chất xen kẽ của vật liệu sợi carbon và Texalium. Hoạt động ở tần số 3 Hz (21.600 rung động mỗi giờ), bộ chuyển động đảm bảo dự trữ năng lượng trong ba ngày. Chống nước ở độ sâu 30 mét / 100 feet.