Rolex Cho Ra Mắt Đồng Hồ Oyster Perpetual Mới Với Mặt Số ‘Celebration’


Vừa qua thương hiệu đồng hồ Rolex đã cho ra mắt mẫu đồng hồ Oyster Perpetual mới  với mặt số ‘Celebration’ là sự  kết hợp năm sắc thái đó ở dạng bong bóng. Gồm các họa tiết bong bóng với nhiều kích cỡ khác nhau được viền đen, phiên bản này gói trọn những màu sắc sống động của mặt đồng hồ sơn mài làm nổi bật nền màu xanh ngọc lam cũng như màu hồng kem, vàng, đỏ san hồ và xanh lá cây cho các họa tiết bong bóng. Đây chính là sản phẩm mới lạ nhất của Rolex được ra mắt trong số các bản phát hành mới của Watches and Wonders 2023.

Mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual với mặt số ‘Celebration’, họa tiết hoàn toàn mới này hiện có trên các mẫu Oyster Perpetual 31, Oyster Perpetual 36 và Oyster Perpetual 41. Giống như một ly rượu sâm panh, nồng độ bong bóng tập trung ở dưới cùng của mặt số với một vài khối cầu nổi lên phía trên. Được đặt phía trên mặt số đầy màu sắc là các vạch chỉ giờ lớn (với các chỉ số kép ở 3, 6 và 9), tất cả đều được phủ chất phát quang Chromalight phát sáng màu xanh lam.

Rolex Cho Ra Mắt Đồng Hồ Oyster Perpetual Mới Với Mặt Số 'Celebration'

Mặc dù mặt số ‘Celebration’ là mẫu đồng hồ mới năm 2023, nhưng các thông số kỹ thuật của mẫu đồng hồ Oyster Perpetual vẫn giữ nguyên như những thông số như các mẫu trước đó. Vỏ Oystersteel có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, mặt số chỉ tính giờ, dây đeo được làm bằng với Oystersteel mối nối 3 mảnh chắc chắn và khóa gập Oysterclasp với mối nối phụ tiện dụng 5 mm Easylink.

Rolex Cho Ra Mắt Đồng Hồ Oyster Perpetual Mới Với Mặt Số 'Celebration'

Giống với các mẫu tiền nhiệm của Oyster Perpetual, Oyster Perpetual 41 và 36 chạy trên Calibre 3230 trong khi Oyster Perpetual 31 được cung cấp bởi Calibre 2232. Tất cả đều nhận được chứng nhận Superlative Chronometer và đều được sản xuất in-house. Đối với Calibre 3230 sẽ cung cấp cho đồng hồ khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ nhờ cấu trúc thùng cót và bộ thoát Chronergy đã được cấp bằng sáng chế với hiệu suất năng lượng cao. Mặt khác, Calibre 2232 sử dụng dây tóc Syloxi thuận từ đã được cấp bằng sáng chế, cung cấp khoảng 55 giờ dự trữ năng lượng.

Rolex Cho Ra Mắt Đồng Hồ Oyster Perpetual Mới Với Mặt Số 'Celebration'

Thoạt nhìn, mặt số ‘Celebration’ của mẫu đồng hồ Oyster Perpetual mới này có vẻ như không phù hợp với Rolex. Tuy nhiên, Rolex đã quá quen thuộc với người dùng bởi có rất nhiều mặt số kỳ lạ và thú vị. Các biến thể mặt số Celebration nhiều màu có cùng mức giá bán lẻ như các đồng hồ Oyster Perpetual khác trong bộ sưu tập: 133 triệu VNĐ cho loại đồng hồ Oyster Perpetual 31 ref. 277200. Với loại Oyster Perpetual 36 ref. 126000 sẽ có mức giá khoảng 144 triệu VNĐ và 150 triệu VNĐ USD cho Oyster Perpetual 41 ref. 124300.